ติดต่อสอบถาม
063-202-6565
สมาชิกใหม่รับฟรี ส่วนลด 10%

Business Policy

นโยบายคำสั่งซื้อ

คำสั่งซื้อของท่านจะถือว่าเป็นคำสั่งซื้อเพื่อซื้อสินค้าที่ท่านได้เลือกไว้ในคำสั่งซื้อภายใต้ข้อกำหนดฉบับนี้ คำสั่งซื้อและราคาทุกอันจะต้องอยู่ภายใต้การยอมรับของ Fuji meiji ทั้งนี้ ถ้าหากมีการปฏิเสธคำสั่งซื้อของสินค้าใด ๆ หรือยกเลิกคำสั่งซื้อโดย Fuji meiji โดยเราจะดำเนินการส่งคืนสินค้าหรือคืนเงินภายใต้นโยบายว่า ด้วยการคืนเงินที่ใช้บังคับอยู่ ณ เวลานั้น
คำสั่งซื้อของท่านจะได้รับการตรวจสอบว่ามีสินค้าในคลังสินค้าหรือไม่ และในกรณีไม่มีสินค้าเหลือในคลังสินค้า หรือสินค้าเสียหายหรือเสื่อมคุณภาพ หรือไม่สามารถหาสินค้ามาได้ด้วยเหตุประการอื่น ๆ Fuji meiji ขอสงวนสิทธิในการยกเลิก แก้ไข หรือปฏิเสธคำสั่งซื้อของท่านไม่ว่าทั้งหมดหรือแต่บางส่วน และโดยปราศจากความรับผิดหรือค่าชดเชยใดๆ

กรณีได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ

หากท่านได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วรบกวนตรวจสอบสินค้าที่ท่านได้รับพร้อมกับตรวจสอบรายละเอียดคำสั่งซื้อจากเอกสารและใบเสร็จรับเงิน เมื่อพบข้อผิดพลาดประการใด สามารถติดต่อเราที่ Call Center 063-202-6565 เพื่อทางเราจะรีบดำเนินการแก้ไข และจัดสั่งสินค้าใหม่ให้ท่านโดยเร็ว

กรณีไม่ได้รับสินค้า

หากท่านไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลาจัดส่งที่ทาง Kerry express กำหนด ขอให้ท่านมั่นใจว่าเราจะดำเนินการแก้ไขปัญหาโดยการจัดส่งสินค้าให้ท่านอีกครั้ง อย่างไรก็ดีต้องเป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัทฯ หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราที่ Call Center 063-202-6565

กรณียกเลิกสินค้า

เราขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกสินค้าทุกกรณี

นโยบายพื้นที่การจัดส่ง

ณ ปัจจุบัน Fuji meiji มีการจัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศไทย ยกเว้นในบางพื้นที่ ซึ่งทาง Fuji meiji ได้มีการใช้บริการการจัดส่งของ Kerry express ดังนั้น การเช็คพื้นที่การจัดส่ง ท่านสามารถติดต่อเรา หรือติดต่อ “Kerry express" เพื่อตรวจสอบพื้นที่การจัดส่งของเรา 
Fuji meiji จะยอมรับและดำเนินการกับสั่งซื้อเฉพาะที่อยู่ในขอบเขตของพื้นที่จัดส่งของ Kerry express เท่านั้น อย่างไรก็ดี หากท่านมีคำสั่งซื้อในปริมาณมากหรือที่อยู่การจัดส่งไม่อยู่ในขอบเขตพื้นที่บริการของ Kerry express กรุณาติดต่อเราโดยตรงเพื่อสอบถามบริการการจัดส่งเพิ่มเติม

หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการ เว็บไซต์นี้ หรือเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อใดก็ตาม กรุณาติดต่อเราที่ Call Center 063-202-6565

นโยบายการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน

ทาง Fuji meiji มีบริการการจัดส่งสินค้าผ่านทาง Kerry express ดังนั้นระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่านจะอยู่ในช่วงระยะเวลาประมาณ 1-4 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง โดยการจัดส่ง Kerry Express สินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 1-2 วันทำการ ทั่วประเทศ หรือ 3-4 วันทำการ หากลูกค้าอยู่ในพื้นที่ทุรกันดาร หรือ บนภูเขา ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านให้ไว้ขณะทำการเช็คเอาท์นั้นเป็นเบอร์ที่ถูกต้อง เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ของ Kerry express จะโทรศัพท์แจ้งการจัดส่งสินค้าให้ท่านทราบก่อนถึงสถานที่จัดส่ง

โดยการจัดส่งสินค้าทางเราจะตัดรอบทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.00 น. เพื่อทำการส่งสินค้าในวันทำการถัดไป หากท่านสั่งซื้อสินค้าหลังจาก 14.00 น. ทางเราจะจัดส่งสินค้าของท่านในวันทำการถัดไปอีก 2 วัน ตัวอย่างเช่น

- หากท่านสั่งซื้อสินค้าในวันพุธ ก่อน 14.00 น. ทางเราจะจัดส่งสินค้าของท่านในวันพฤหัสบดี
- หากท่านสั่งซื้อสินค้าในวันพุธ หลัง 14.00 น. ทางเราจะจัดส่งสินค้าของท่านในวันศุกร์
- หากท่านสั่งซื้อสินค้าในวันศุกร์ ก่อน 14.00 น. ทางเราจะจัดส่งสินค้าของท่านในวันจันทร์
- หากท่านสั่งซื้อสินค้าในวันศุกร์ หลัง 14.00 น. ทางเราจะจัดส่งสินค้าของท่านในวันอังคาร

นโยบายการคืนสินค้าและการคืนเงิน
        นโยบายการบริการหลังการขายของเรามีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจในการซื้อสินค้าที่ fujimeiji เราจะทำให้มั่นใจว่านโยบายของเราสามารถแข่งขันในตลาดได้ ในขณะที่มีการเปรียบเทียบกันด้านราคา
นโยบายนี้กำหนดแนวทาง และมาตรฐานการให้บริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องกับ fujimeiji และร้านค้าบนเว็บไซต์ www. Fujimeiji.com
นโยบายการคืนสินค้า
fujimeiji นำเสนอบริการหลังการขายเพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยเราเสนอบริการหลังการขาย 3 ตัวเลือก ได้แก่
 “คืนสินค้าเพื่อรับเงินคืน” หรือ “คืนเงิน” หมายถึง ลูกค้าต้องการส่งคืนสินค้าที่ซื้อไปยังผู้ขาย และตั้งใจจะรับเงินคืนสำหรับธุรกรรมดังกล่าว
 “การเปลี่ยนสินค้า” หมายถึง ลูกค้าต้องการส่งคืนสินค้าที่ซื้อไปยังผู้ขาย และตั้งใจจะรับสินค้าใหม่ที่เป็นชนิดและแบบเดียวกันกับที่ลูกค้าสั่งซื้อ โดยไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าเป็น สี แบบ หรือ ไซส์อื่นให้ลูกค้าได้ หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้าเป็น สี แบบ หรือ ไซส์อื่น ลูกค้าต้องคืนสินค้า และสั่งใหม่เท่านั้น

fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธบริการหลังการขายใดๆ ที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในนโยบายหลังการขาย

ประเภทของบริการหลังการขาย

1. บริการหลังการขายเพิ่มเติม
ในกรณีที่ลูกค้าต้องการคืนสินค้า หรือ ส่งสินค้ากลับคืนเพื่อทำการเปลี่ยนใหม่ ลูกค้าจะต้องส่งสินค้าผ่านขนส่งอื่น (บุคคลที่สาม) ไปยังที่อยู่ที่ fujimeiji และห้ามใช้ระบบการชำระเงินปลายทางสำหรับการขนส่ง จากนั้นให้ลูกค้าระบุหมายเลขการสั่งซื้อ หมายเลขพัสดุ และบัตรกำนัลราคา แก่ fujimeiji ภายหลังที่ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องและอนุมัติโดย fujimeiji เรียบร้อยแล้วนั้น ค่าขนส่งจะถูกส่งกลับไปยังบัญชีผู้ใช้ fujimeiji ของลูกค้า ในรูปแบบยอดเงินคงเหลือในบัญชี
2. การการันตีคุณภาพสินค้าผักและผลไม้ภายใน 3 วัน
fujimeiji พร้อมให้บริการหลังการขาย ด้วยการคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า ภายใน 3 วันหลังจากลูกค้าได้รับสินค้า
เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าที่และหากสินค้ามีปัญหาด้านคุณภาพภายใน 3 วันนับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า (เวลานับจาก 00.00 นาฬิกา ของวันภายหลังได้รับสินค้า) fujimeiji จะให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้า ด้วยการคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า ตามปัญหาคุณภาพเฉพาะของสินค้า

ข้อมูลเบื้องต้น

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการคืนสินค้า หรือ ส่งสินค้ากลับคืนเพื่อทำการเปลี่ยนใหม่ นั้นลูกค้าจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารที่อัปโหลดเป็นภาพต้นฉบับโดยไม่มีการดัดแปลงเพิ่มเติมหรือลบและเนื้อหานั้นเป็นของจริงและถูกต้อง หากพบความผิดปกติข้างต้น fujimeiji มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธคำร้องบริการหลังการขายนั้นๆ
ลูกค้าจะต้องส่งสินค้าผ่านขนส่งอื่น (บุคคลที่สาม) ไปยังที่อยู่ที่ fujimeiji และห้ามใช้ระบบการชำระเงินปลายทางสำหรับการขนส่ง จากนั้นให้ลูกค้าระบุหมายเลขการสั่งซื้อ หมายเลขพัสดุ และบัตรกำนัลราคา แก่ fujimeiji ภายหลังที่ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องและอนุมัติโดย fujimeiji เรียบร้อยแล้วนั้น ค่าขนส่งจะถูกส่งกลับไปยังบัญชีผู้ใช้ fujimeiji ของลูกค้า ในรูปแบบยอดเงินคงเหลือในบัญชี

กรณีลูกค้าเปลี่ยนใจ รายการสินค้าด้านล่างดังต่อไปนี้จะไม่สามารถคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าได้

เนื่องจากข้อบังคับหรือประเด็นด้านสุขอนามัย เงื่อนไขของสินค้าบางประเภทไม่สามารถคืนได้ เนื่องจากเหตุผลการคืน “ลูกค้าเปลี่ยนใจ” รวมถึงสินค้าดัดแปลงหรือทำขึ้นเอง สินค้าสดและเน่าเสียง่าย สินค้าที่ผิดสุขอนามัยหากถูกเปิดใช้งานแล้ว สินค้าที่นำกลับมาขายไม่ได้เพราะถูกทดลองใช้งานแล้ว 
ตัวเลือกบริการหลังการขาย
1.การเปลี่ยนสินค้า
การเปลี่ยนสินค้าใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่มี ปริมาณหรือขนาด และคุณสมบัติเดียวกันเท่านั้น หากสินค้าดังกล่าวหมดสต็อก fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดการแต่ละกรณีเป็นกรณีไป
*หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนขนาดอื่นลูกค้าต้องส่งคืนสินค้าและสั่งซื้อใหม่

2.การคืนสินค้าเพื่อรับเงินคืน
- การคืนคะแนนเข้า points
ลูกค้าจะได้รับคะแนนคืน ภายใน 14 วันทำการ นับจากวันที่มีการยืนยันการคืนคะแนน
- การคืนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เมื่อชำระแบบการชำระเงินปลายทาง
ลูกค้าจะได้รับเงินคืนภายใน 7 วันทำการขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคาร นับจากวันที่มีการยืนยันการคืนเงิน การคืนเงินจะอยู่ในรูปแบบของการโอนเงินผ่านธนาคารไปยังบัญชีของลูกค้า
- การคืนเงินสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร และการชำระเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ประกอบด้วย การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ การจ่ายเดบิตโดยตรง การชำระผ่าน ATM การชำระเงินธนาคารออนไลน์ (I-Banking, M-Banking)

ลูกค้าจะได้รับเงินคืนภายใน 15 วันทำการขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคาร นับจากวันที่มีการยืนยันการคืนเงิน การคืนเงินจะอยู่ในรูปแบบของการโอนเงินผ่านธนาคารไปยังบัญชีของลูกค้า
- การคืนเงินสำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
ลูกค้าจะได้รับเงินคืนภายใน 45 วันทำการขึ้นอยู่กับกระบวนการ และนโยบายของธนาคารผู้ออกบัตร นับจากวันที่มีการยืนยันการคืนเงิน
- การคืนเงินสำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเดบิต
ลูกค้าจะได้รับเงินคืนภายใน 45 วันทำการขึ้นอยู่กับกระบวนการ และนโยบายของธนาคารผู้ออกบัตร นับจากวันที่มีการยืนยันการคืนเงิน
*หมายเหตุ: การคืนเงินด้วยบัตรเดบิตอาจจะใช้เวลามากกว่าการคืนเงินด้วยบัตรเครดิต
ข้อกำหนดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคืนเงิน
fujimeiji อาจติดต่อลูกค้าและขอเอกสารหลักฐานเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการคืนเงิน
หากลูกค้าปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีธนาคารของลูกค้า หรือ ให้เอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับการยื่นคำร้องบริการหลังการขายเพื่อคืนเงิน fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุมัติกระบวนการคืนเงินดังกล่าว
โดยปกติ fujimeiji จะคืนเงินให้กับลูกค้าตามจำนวนเงินที่ชำระจริงและคืนเงินโดยวิธีที่ลูกค้าเลือกชำระเงิน
fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในช่องทางอื่น นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้นในนโยบายฉบับนี้ หากร้านค้าใดให้ตัวเลือกช่องทางการคืนเงินนอกเหนือจากตัวเลือกที่ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้ ร้านค้าดังกล่าวจะเป็นผู้รับผิดชอบ fujimeiji จะไม่รับผิดชอบสำหรับตัวเลือกช่องทางการคืนเงินอื่นๆ ที่ร้านค้าได้เสนอนอกเหนือจากตัวเลือกที่กำหนดไว้ในนโยบายฉบับนี้

วิธีการคืนสินค้า

วิธีการคืนสินค้าแบบ “คืนสินค้าโดยลูกค้า” ลูกค้าจะต้องส่งสินค้าคืน fujimeiji หรือร้านค้าด้วยตัวเอง โดยลูกค้าสามารถเลือกบริษัทขนส่งใดๆ ก็ได้ที่ถูกต้องตามกฎหมายในการส่งคืนสินค้า โดยลูกค้าต้องเป็นคนออกค่าจัดส่งคืนเองทั้งหมด

บริษัทขนส่งที่ fujimeiji แนะนำมีรายละเอียด ดังนี้

*กรุณาเก็บสำเนาใบเสร็จสำหรับการอ้างอิงของคุณจนกว่ากระบวนการบริการหลังการขายจะเสร็จสมบูรณ์    
*กรุณาถ่ายรูปของสินค้าที่ส่งคืน เพื่อเก็บบันทึกแก่ตัวลูกค้าเอง
หากมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์ 063-202-6565
ระยะเวลาการดำเนินการคืนสินค้า
1. การดำเนินการคืนสินค้าปกติจะใช้เวลา 3 วันทำการ (ในบางกรณีอาจใช้เวลามากกว่า) นับจากวันที่สินค้ามาถึงศูนย์รับคืนสินค้า fujimeiji
*ในกรณีที่เป็นสินค้าที่ขายโดยร้านค้าร่วม ระยะเวลาในการดำเนินการขึ้นอยู่กับความสามารถและข้อจำกัดของทางร้านค้าร่วม
2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริการ
- ขอบเขตความรับผิดชอบ
- fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการจัดส่งหากที่อยู่ในการจัดส่งไม่สมบูรณ์
- fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าจัดส่งจากลูกค้าหากลูกค้าปฏิเสธการรับสินค้าคืน เนื่องจากลูกค้าส่งคืนสินค้าเข้ามาโดยไม่เข้าเงื่อนไขการรับคืนสินค้า
- หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า fujimeiji 063-202-6565
- fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าภายในพื้นที่จัดส่งที่ระบุไว้เท่านั้น
- พนักงานจัดส่งอาจติดต่อลูกค้าและผู้ขายเพื่อขอทราบรายละเอียดเส้นทางการจัดส่งสินค้าเพิ่มเติม
- ในกรณีที่เกิดภัยธรรมชาติตามเส้นทางจัดส่งใดๆ การจัดส่งอาจล่าช้า พนักงานจัดส่งจะติดต่อลูกค้าเป็นกรณีไป
- ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่การจัดส่งได้ หลังจากยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว
- หากสินค้าถูกปฏิเสธการจัดส่ง fujimeiji ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าจัดส่งกับลูกค้าทุกกรณี